Trên tay Xiaomi Imilab 2K, Camera GIÁ SIÊU RẺ chỉ 679k

12/11/2018
SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 17 tháng 9 năm 2020- Mới đây, tại Diễn đàn cao cấp khách hàng kỹ thuật số SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 17 tháng 9 năm 2020- Mới đây, tại Diễn đàn cao cấp khách hàng kỹ thuật số

Khung Mica treo tường, sản phẩm tranh mica treo tường.

Khung Mica treo tường là loại sản phẩm khung tranh được làm từ vật liệu mica trong suốt. Được gia công ghép bởi hai lớp mica trong, kẹp giữa là bức tranh hoặc poster thông tin khách hàng cần in ấn. Nội dung thông tin tranh mica treo tường rất đa dạng và phong phú. Tùy vào mục đích của việc sử dụng mà khách hàng có thể lựa chọn in các loại nội dung khác nhau.

tranh mica treo tường
tranh mica treo tường

Khung mica treo tường trang trí.

Đối với loại tranh mica này, thường được lắp đặt tại các văn phòng, hộ gia đình, hình ảnh nội dung phong cảnh, hoặc các họa tiết trang trí, mang lại khởi nguồn sức sống, hoặc các hình ảnh động vật thể hiện phong cách của gia chủ.

Tranh Mica treo tường làm poster quảng cáo.

Loại tranh này thường sử dụng cho mục đích quảng cáo nên nội dung thể hiện rõ nét về thương hiệu cũng như dòng sản phẩm, hoặc slogan quảng cáo của doanh nghiệp. Trên bức tranh ngoài nội dung quảng cáo còn có các thông tin địa chỉ, liên hệ tới doanh nghiệp. Sản phẩm tranh mica treo tường làm poster quảng cáo thường được treo ở các showroom, văn phòng cửa hàng, vị trí thoáng, thuận tiện để tiếp xúc khách hàng.

Một số loại khổ tranh Mica treo tường sử dụng phổ biến.

Khung tranh mica A4

Kích thước khung: 347 x 260 x 6 mm, được ghép bởi hai mặt mica 3mm.

Kích thước ảnh: Khổ A4 (297 x 210 mm) hoặc bé hơn khổ A4.

>>>>>>>>>>Xem bài viết chi tiết về khung tranh A4 treo tường>>>>>>>>>>>>>>

khung tranh mica a4 treo tường
khung tranh mica a4 treo tường

Kết cấu của khung tranh Mica A4 gồm hai lớp mica 3mm trong suốt được ghép với nhau bởi bốn trụ ốc chân kính gắn tường. Các phụ kiện kèm theo khung tranh mica A4 là: Bộ trụ ốc chân kính bốn chiếc, 4 vít nở và 4 vít giữ M5.

Các lớp của khung tranh bằng Mica a4, được bố trí bằng việc hai tấm mica kẹp nội dung, cho phép người sử dụng có thể thay thế nội dung trong quá trình sử dụng.

Khung tranh mica A3

Kích thước khung: 480 x 357 x 6 mm, kích thước tranh: khổ giấy A3 420 × 297 mm.

>>>>>>>>>>Đặt mua Khung tranh A3 treo tường>>>>>>>>>>>>>>>>

Quy cách: Được ghép bởi hai mặt Mica trong 3mm thành độ dày 6mm, có khoan 4 lỗ bắt trụ chân kính. Sản phẩm dùng để kẹp poster tranh trí, menu thực đơn hoặc các hình ảnh chỉ dẫn..v..v

khung-mica-treo-tuong

Phụ kiện kèm theo: 4 trụ ốc + vít + nở bắn tường. Khung ảnh mica a3 được ghép bởi hai mặt mica dày 3mm thành tổng độ dày là 9mm, phần nội dung tranh được kẹp ở giữa bởi 4 trụ ốc chân kính, dễ dàng tháo lắp thay tranh trong quá trình sử dụng.

Khung tranh mica a3
Phụ kiện lắp khung tranh mica a3

Các bước lắp đặt sản phẩm khung tranh mica A4.

Bước 1: Lựa chọn và đánh dấu vị trí lắp khung tranh, bước này bạn cần sử dụng bút chì để đánh dấu vị trí 4 chân kính. Cần lưu ý đến độ cân bằng của bức tranh.

Bước 2: Dùng khoan tay khoan lỗ nở và bắt vít giữ nở với phần chân trụ ốc.

Bước 3: Lắp tranh và tấm còn lại, được giữ bởi phần núm trụ ốc kính.

Bước 4: Ngắm tác phẩm bạn vừa hoàn thiện

Xưởng gia công khung mica treo tường.

Là một đơn vị với hơn 5 năm trong lĩnh vực gia công các sản phẩm từ mica, chúng tôi là một trong những nhà sản xuất các loại khung tranh mica treo tường hàng đầu tại Việt Nam. Bởi vì chúng tôi có:

Xưởng gia công khung mica treo tường

1.  Nguồn vật tư nhập khẩu trực tiếp, không qua bất cứ nhà phân phối nào. Hàng hóa hoàn toàn chủ động, và kiểm soát được chất lượng cũng như giá thành luôn tốt nhất cho quý khách hàng. 2. Sản phẩm khung mica treo tường, được chúng tôi trực tiếp gia công xử lý bằng hệ thống máy móc công nghệ tân tiến nhất hiện nay. Đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như chất lượng tốt nhất. 3. Chúng tôi đồng bộ tất cả các khâu như: làm khung, In ấn tranh theo công nghệ UV hoặc Decal, Lắp đặt tận nới cho khách hàng ở khu vực nội thành.

4. Với phương châm luôn luôn mang đến sự hài lòng nhất cho khách hàng về sản phẩm. Đội ngũ nhân viên luôn tận tình để phục vụ mọi yêu cầu của quý khách hàng.

Quý khách hàng cần sử dụng sản phẩm Khung mica treo tường vui lòng liên hệ:

Văn Phòng Phẩm Mica Địa chỉ: 122/169 Hoàng Mai, TP Hà Nội Hotline: 0904 898 003 – 0868 900 826 Email: vanphongphammica@gmail.com

Zalo: 0356.261615

 

TVQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình Luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
Khuyến mại
Đăng kí nhận bản tin & khuyến mại
0.07917 sec| 2331.078 kb