Điều khoản sử dụng

Công ty Cổ phần thiết bị kỹ thuật Tiên Phong - đơn vị sở hữu và vận hành website tại địa chỉ http://www.thietbianninh.com.vn cố gắng hết sức để đảm bảo sự hài lòng của khách hàng. Chúng tôi cung cấp hỗ trợ kỹ thuật trước khi bán hàng để hỗ trợ lựa chọn sản phẩm. Tất cả các nhân viên bán hàng và nhân viên hỗ trợ kỹ thuật có nhiều năm kinh nghiệm. Khách hàng được khuyến khích tận dụng sự hỗ trợ này để tạo sự lựa chọn thích hợp nhất với công trình hoặc yêu cầu thiết kế. Chúng tôi luôn cố gắng cung cấp hỗ trợ kỹ thuật miễn phí sau bán hàng với tất cả các sản phẩm do công ty bán ra hoặc các công trình, dự án cần hỗ trợ tư vấn, khắc phục sự cố. Đối với các sản phẩm hết hạn bảo hành, các sản phẩm không rõ ràng về nhà sản xuất hoặc không do công ty chúng tôi bán ra vẫn nhận được sự hỗ trợ kỹ thuật và sửa chữa tùy thuộc điều kiện thực tế và các chính sách của công ty tại thời điểm. Dịch vụ hỗ trợ được cung cấp trong giờ hành chính hoặc ngày nghỉ, nghỉ lễ theo số điện thoại được cung cấp trên website.

Điều khoản và Chính sách

Đặt hàng:

Đơn đặt hàng có thể được đặt qua điện thoại, chat trực tuyến, e-mail, Fax hoặc chức năng đăt hàng trên website. Tất cả các đơn đặt hàng phải bao gồm địa chỉ giao nhận hàng, địa chỉ hóa đơn/biên lai, người liên lạc và số điện thoại, người nhận hàng và số điện thoại.

Thanh toán:

Hỗ trợ thanh toán trên toàn bộ lãnh thổ Việt Nam thông qua ngân hàng, tổ chức tín dụng có thể được thực hiện bằng thẻ tín dụng, chuyển khoản ngân hàng, kiểm tra trước, COD .... Đối với khác hàng dự án, đại lý số lượng lớn và giá trị cao, vui long liên hệ bộ phận Kinh doanh dự án để được hỗ trợ và chính sách về giá.

 

Hỗ trợ kỹ thuật:
Chúng tôi cung cấp hỗ trợ kỹ thuật miễn phí cho đối với tất cả các thiết bị bán ra. Hỗ trợ kỹ thuật được cung cấp bởi Công Ty, nhà sản xuất thiết bị Pelco, MileSight, InSight hoặc phần mềm đi kèm với hệ thống. Hỗ trợ kỹ thuật được cung cấp từ 8h30 sáng đến 5 giờ chiều theo số điện thoại 024.32668819 hoặc hotline: 0989 090 116. Chúng tôi cũng cung cấp hỗ trợ kỹ thuật bằng E-Mail qua hộp thư info@thietbianninh.com.vn

 

Tags

không xác định